Skip to content
Home » Fishing God

Fishing God

Fishing God เกมยิงปลา แตกง่าย
Fishing God เกมยิงปลา แตกง่าย

Fishing God เกมยิงปลา แตกง่าย

ในยุคนี้ถ้าถามว่าเกมไหนฮิตติดเทรน ได้รับความนิยมที่สุด จะเป็นเกมไหนไปไม่ได้เลย นอกจากเกมยิงปลานั่นเอง เล่นเกมยิงปลาได้เงินจริง ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และปัจจุบันได้พัฒนาออกมาหลากหลายค่าย หลากหลายเกม แต่ก็ยังมีนักเดิมพันบางท่าน ยังไม่เคยเล่นเกมยิงปลา ทางเว็บ BIG88UFA แนะนำ เกมยิงปลา Fishing God จากค่าย spadegaming เพราะเป็นเกมยิงง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน ที่มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ เร้าใจ เข้าใจง่าย และยังสนุกสนานเพลิดเพลิน เอฟเฟคแสงสีเสียงตระการตา 

อีกทั้งห้องเล่นเกม ยังเป็นห้องรวมกับผู้เล่นคนอื่นๆ 4 คนต่อห้อง ให้อารมณ์เหมือนไปเล่นเกมตู้ยิงปลาอย่างแน่นอน และตัวเกมยังมีปลาแต่ละแบบ ที่แจกโบนัสไม่เหมือนกัน หรือจะเป็นระบบใหม่ อย่างระบบปืน ที่หากยิงจนได้รับปืนมา จะมีเอฟเฟ็คพิเศษมากมายพร้อม เเจ็คพอตและเงินรางวัล แบบง่ายๆ เพื่อลุ้นรับเงินรางวัลก้อนโตนั้นเอง

เกมยิงปลาของเทพเจ้ามังกร ยินดีต้อนรับนักเดิมพันเข้าไปยิงปลา ในเมืองแห่งมหาสมุทรของเทพเจ้ามังกร มีขุมทรัพย์มากมายที่รอให้ นักเดิมพันเป็นผู้ไปล่าสมบัติ กองอยู่ใต้ทะเลลึก เกมยิงปลา FishingGod  เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้นักเดิมพันลืมเกมเก่าๆ ไปในทันที เป็นเกมยิงปลาแบบอาร์เคดแบบคลาสสิก และสมจริง นำเสนอความสนุกแบบไม่จำกัด เกมยิงปลาที่น่าตื่นเต้นนี้ เปิดแนวคิดใหม่สำหรับนักเดิมพัน เพราะเกมไม่มีวงล้อหมุนเหมือนสล็อต เพียงเล็งปืนของไปที่ปลา ก็ได้รับรางวัลเป็นเงิน สามารถถอนเงินนั้นได้จริง

เล่นเกมยิงปลา ได้ง่ายๆ พร้อมรับเครดิตฟรี

สำหรับนักเดิมพันมือใหม่ ที่มีความสนใจอยากจะเล่นเกมยิงปลา ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้คุณเลือกเล่นมากมาย แต่ในวันนี้สมัครใหม่กับ BIG88UFA รับเครดิตฟรี 50% ไปเลย สูงสุดถึง 300 บาท พร้อมยังมีค่าคอมมิชั่น คืนยอดเสียให้อีกสูงถึงเดือน 5,000 บาท แอดไลน์สอบถามพนักงานได้เลย Line id : @UFABIG88 (มี @ ด้วย) 

เกมยิงปลา Fishing God มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมยิงปลาทั่วๆ ไป คือการใช้กระสุนของเรา ยิงปลาให้ตายเพื่อแลกกับแต้ม และของรางวัลที่จะได้นั่นเอง โดยปลาแต่ละตัวจะมีจำนวนเลือด ความยากง่าย และคะแนนที่แตกต่างกันไป โดยแน่นอนว่าปลาตัวใหญ่เลือดเยอะตายยาก มักจะมาคู่กับคะแนน หรือตัวคูณที่มากกว่า ซึ่งหากยิงไม่แม่นจริง ก็อาจจะสิ้นเปลืองเงินทุนเป็นจำนวนมากได้ โดยเงินเดิมพันในเกมก็คือ จำนวนกระสุนที่เราต้องนำเงินไปแลกมา 

โดยในเกมยิงปลามีอัตราการกระสุน เริ่มต้นที่นัดละ 1 บาท เท่านั้น ดังนั้นหากผู้เล่นฝากเงินเข้าเกม 200 บาท ก็จะยิงได้ทั้งหมด 200 นัด และการได้มาซึ่งเงินรางวัล ก็คือการที่ผู้เล่นจะต้องยิงปลาให้ตาย ซึ่งผลตอบแทนคิดตามสูตรได้ง่ายๆ  มูลค่าของราคากระสุน X คะแนนของปลาตัวที่คุณยิง = เงินรางวัล 

ยกตัวอย่าง เช่น หากท่านยิงปลาด้วยกระสุน 100 บาท โดยปลาตัวนั้นมีคะแนน 10 เท่า เงินรางวัลที่จะได้คือ 1000 บาทนั่นเอง ดังนั้นความสนุกของเกมยิงปลา คือนอกจากความสามารถแม่นยำในการยิงปืนแล้ว ผู้เล่นต้องรู้จักการบริหารกระสุน เงินทุน เลือกยิงปลาให้ตายมากที่สุด และใช้กระสุนให้น้อยที่สุดนั่นเอง

ความโดดเด่นของเกมยิงปลา

 • Junior (ห้องจูเนียร์) เป็นห้องสำหรับมือใหม่ ราคากระสุนเริ่มต้นที่ 1 บาท ไปจนถึง 100 บาท
 • Expert (ห้องเอ็กซ์เพิร์ท) เป็นห้องที่เหมาะทั้งมือใหม่ และมืออาชีพที่ชื่นชอบเกมยิงปลา ราคากระสุนเริ่มต้นที่ 10 บาท ไปจนถึง 1,000 บาท
 • Godlike (ห้องก๊อดไลค์) เป็นห้องที่มืออาชีพ และเหล่าเซียนเกมยิงปลาทั้งหลายนิยมเล่น โดยราคากระสุนจะเริ่มตั้งแต่ 100 บาท ไปจนถึง 2,000 บาท เป็นห้องที่มีระดับความยากสูง แต่หากเล่นได้กำไรเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา ให้ได้กำไรก้อนโต

 1. มีเป้าหมายในการเล่นที่ชัดเจน

สำหรับข้อนี้สำคัญมาก ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไร การตั้งเป้าหมายในการเล่น จะช่วยให้การเล่นของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถมองเกมออกได้ง่ายมากขึ้นด้วย

 1. ใช้กระสุนให้คุ้มค่ามากที่สุด

กระสุนในเกมยิงปลาจะมีค่านัดละ 1 บาท ซึ่งหากคุณยิงกระสุนไปแต่ละนัดนั้น เท่ากับคุณเสียเงินในการเดิมพันไป ก่อนคิดที่จะยิงจะต้องแน่ใจก่อนว่าจะเกิดประโยชน์จริง ๆ

 1. ยิงปลาให้ตายในกระสุนนัดเดียว

สำหรับปลาบางชนิด จะมีพลังชีวิตที่ไม่สูงมากนัก ในการยิงควรฆ่าให้ตายเพียงนัดเดียวเพื่อประหยัดกระสุน และเน้นปลาโบนัส หรือมีตัวคูณมากๆ ให้ตายในเวลาอันรวดเร็วเพื่อความคุ้มค่า และประหยัดกระสุนให้มากที่สุด

สัญลักษณ์ในเกมยิงปลา

สัญลักษณ์ในเกมยิงปลา Fishing God
สัญลักษณ์ในเกมยิงปลา
 1. สัญลักษณ์มังกรสีทองคำ

สัญลักษณ์มังกรสีทองคำ เป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายแพงที่สุด ให้อัตรการจ่ายอยู่ที่ 60 – 888 เท่า และยังต้องยิงกระสุนจำนวนที่มาก กว่าจะแตกทันที แต่ก็คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน

 1. สัญลักษณ์วาฬสีทองคำ

สัญลักษณ์วาฬสีทองคำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายแพงเป็นลำดับที่รองลงมาจาก มังกรสีทองคำ ให้อัตรการจ่ายอยู่ที่ 60 – 200 เท่า และก็ต้องยิงกระสุนจำนวนที่มากเหมือนกัน กว่าจะแตก แต่ก็คุ้มค่าต่อการลงทุน

 1. สัญลักษณ์วาฬลายสัก

สัญลักษณ์วาฬลายสัก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายแพงเป็นลำดับที่รองลงมาจาก วาฬสีทองคำ ให้อัตรการจ่ายอยู่ที่ 50 – 100 เท่า และก็ต้องยิงกระสุนจำนวนที่มากเหมือนกัน กว่าจะแตกทันที แต่ก็คุ้มค่าต่อการลงทุน

 1. สัญลักษณ์ฉลามสีทองคำ

สัญลักษณ์ฉลามสีทองคำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายแพงเท่ากับ วาฬลายสัก ให้อัตรการจ่ายอยู่ที่ 50 – 100 เท่า และก็ต้องยิงกระสุนจำนวนที่มากเหมือนกัน กว่าจะแตกทันที แต่ก็คุ้มค่าต่อการลงทุน

ฟีเจอร์ Free Spins

 • กระสุนในการยิงนั้นจะอยู่ที่ 1 บาท เท่ากับ 10 คะแนน สามารถเพื่อเพิ่มลดราคากระสุน ได้ตามต้องการ ซึ่งสังเกตได้จากเมนู ที่มีเครื่องหมาย + และ  – 
 • หากต้องการเพิ่ม หรือลดจำนวนการคูณรางวัลในเกม เพื่อที่จะยิงปลาตาย โดยการยิงกระสุนราคา 20 บาท เพื่อยิงปลาตัวใหญ่ ที่มีคะแนนสูงที่ 50 คะแนน ให้ตายจะได้เงินรางวัล 20*50 = 1000 คะแนน
 • เกมยิงปลา จะมีคะแนนของปลาแต่ละตัวแตกต่างกันออกไป โดยดูได้จากช่องเมนู ช่วยเหลือ เพื่อดูอัตราการจ่ายแต่ละตัวได้เลย
 • จะช่วยให้ผู้เล่นได้ยิงปลายแบบง่าย ๆ โดยการใช้ การยิงแบบออโต้ เพื่อให้ยิงได้อัตโนมัติ ซึ่งจะสามารถหยุด หรือออโตได้ตามที่ต้องการได้

สนับสนุนโดย : www.big88ufa.com

แอดไลน์ Line id : @ufabig88 (มีแอด @ ด้วย) มีเจ้าหน้าที่ดูแล 24 ชั่วโมง